DANH MỤC SẢN PHẨM

PHIM HOT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online

:13

Lượt Truy Cập

:616591

Quyền Linh và Cát Tường cùng làm ông mai, bà mối

MC Quyền Linh và diễn viên Cát Tường chính thức trở thành hai MC – “ông mai, bà mối” của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” phiên bản Việt.

MC Quyền Linh và diễn viên Cát Tường trong vai trò MC của “Bạn Muốn Hẹn Hò”.

Chương trình thực tế Bạn muốn hẹn hò do công ty truyền thông MCV và đài truyền hình TP.HCM phối hợp sản xuất dựa theo format Punchi De Deto nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là một talkshow vui nhộn, hấp dẫn và ý nghĩa dành cho những người độc thân trên 18 tuổi muốn tìm kiếm “một nửa” thật sự của mình.

MC Quyền Linh trong chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò”.

Với 30 phút mỗi tập, hai cặp đôi nam nữ (không hề quen biết nhau trước đó) sẽ lần lượt trò chuyện, gặp gỡ nhau trên sân khấu ghi hình mà không theo bất kỳ kịch bản sẵn có nào. Điều đặc biệt là họ sẽ bị ngăn cách bởi một tấm rèm và chỉ biết mặt nhau khi tấm rèm được kéo lên ở cuối chương trình.

sân khấu nơi hai MC Quyền Linh – Cát Tường “mai mối” cho đôi bạn trẻ.

Theo đó MC Quyền Linh và Cát Tường là hai người “mai mối” đại diện cho hai bên “nhà trai - nhà gái” giúp hai bạn trẻ tìm hiểu về tính cách, sở thích, đặc điểm… của đối phương để từ đó, người chơi sẽ có sự lựa chọn riêng cho bản thân, quyết định xem mình có muốn hẹn hò với đối tượng mà chương trình giới thiệu hay không.

Hai MC kết hợp ăn ý với nhau

Cách kết hợp ăn ý, sự dẫn dắt khéo léo, hài hước của hai MC Quyền Linh - Cát Tường cùng tính chất bất ngờ, thú vị của chương trình chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những trận cười giòn tan, những giờ phút thư giãn thoải mái vào mỗi chiều cuối tuần.

Số đầu tiên của chương trình Bạn muốn hẹn hò sẽ lên sóng HTV7 vào 15h20 chủ nhật ngày 10/11.

Tư liệu: Bạn Muốn Hẹn Hò

 

Theo Tri Thức

Các bài khác