DANH MỤC SẢN PHẨM

PHIM HOT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online

:6

Lượt Truy Cập

:663199

      Chi tiết loại cá


Những Đóa Hoa Tình Yêu - MS:

Giá: Call VNĐ

Mô tả:

Khai thác bối cảnh là TP ngàn hoa Đà Lạt và nhân vật cũng là những người con của phố núi, bộ phim Những đóa hoa tình yêu (dài 32 tập, đạo diễn Lê Cung Bắc, Công ty Midi và Vietfilm sản xuất, phát sóng vào lúc 18 giờ các ngày thứ năm, sáu, bảy hằng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 4-12) được xem là bộ phim truyền hình đầu tiên tôn vinh nghề trồng hoa và phác họa bức chân dung về con người, cuộc sống ở xứ sở sương mù Đà Lạt.Chuyện bắt đầu từ việc gia đình ông Sinh (NSƯT Đào Bá Sơn) và bà Xuân Đào (Việt Trinh) cùng con gái Cẩm Tú (Tường Vy) từ Mỹ trở về để thành lập trại hoa lớn tại Đà Lạt. Trong chuyến trở về này, bà Xuân Đào cũng nhằm mục đích tìm kiếm đứa con gái bị thất lạc Ngọc Lan (Thúy Phượng). Còn Cẩm Tú ngay lần gặp đầu tiên đã đem lòng yêu Trí (Huỳnh Đông) - người yêu sắp đính hôn của Ngọc Lan.

Bi kịch bắt đầu từ đây, Trí là một kẻ đầy tham vọng, dù còn yêu nhưng Trí vẫn rũ bỏ Ngọc Lan để cưới Cẩm Tú với mục đích làm bá chủ trại hoa của gia đình ông Sinh. Ngọc Lan tuyệt vọng tự tử nhưng không thành, cô bỏ vào TPHCM để trốn chạy quá khứ.

Chưa hài lòng với những gì đã có, Trí âm thầm mua cổ phần của Công ty Cẩm Tú nhằm chiếm đoạt. Bị ông Sinh phát hiện, Trí giết ông để bịt đầu mối và cũng không ngần ngại hãm hại bà Xuân Đào. Tiếp sau đó lại tìm cách bắt Ngọc Lan về cưỡng hiếp khi biết cô có người yêu khác.

\"\"


Phim Cùng Thể Loại